Đang tải...
 
 

5 yếu tố quan trọng giúp mẹ chọn kem đánh răng an toàn cho bé

16/07/2021

Em bé cũng cần được chăm sóc răng để loại bỏ yếu tố mắc bệnh răng miệng, răng luôn chắc khỏe. Vậy, mẹ đã có cách nào để chọn được kem đánh răng an toàn cho bé yêu? Các chuyên gia chăm sóc răng miệng khuyên rằng, nên lưu ý 5 yếu tố quan trọng dưới đây để chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho bé.


5 yếu tố giúp mẹ chọn kem đánh răng an toàn cho bé


1. Thành phần kem đánh răng


Kem đánh răng an toàn cho bé cần phải chứa những thành phần được kiểm định phù hợp cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, kem đánh răng của trẻ em tuyệt đối phải nói không với các thành phần: Fluoride, Sunfat, Paraben. 

 

5 yếu tố quan trọng giúp mẹ chọn kem đánh răng an toàn cho bé

Fluoride, Sunfat, Paraben là những thành phần bố mẹ cần tránh khi chọn mua kem đánh răng cho bé


Theo nghiên cứu, chất Fluoride giúp tăng cường men răng và chống sâu răng nhưng lại không thích hợp cho trẻ nhỏ. Vì khi sử dụng, trẻ chưa biết súc miệng có thể sẽ bị nuốt xuống, như vậy dễ làm cho răng bị biến đổi màu. 


Thành phần chất Sunfat thường dùng trong kem đánh răng là Natri Laureate Sulfate (SLES) và Natri Lauryl Sulfate (SLS) giúp làm trắng răng nhưng không hề tốt cho trẻ em. 


Ngoài ra, mẹ cũng nên chọn kem đánh răng an toàn cho bé là không có chứa Paraben. Đây là chất bảo quản nhân tạo và hầu như sẽ không xuất hiện trong các sản phẩm vệ sinh của trẻ em. Tuy nhiên để cẩn thận thì mẹ nên kiểm tra kĩ càng trước khi lựa chọn cho bé yêu của mình. 


2. Kem đánh răng không hoặc ít có bọt


Trẻ em chưa thực sự thuần thục trong việc vệ sinh răng miệng nên mẹ nên chọn những sản phẩm kem đánh răng không tạo bọt hoặc ít có bọt để cho bé dễ dàng sử dụng. 


3. An toàn khi lỡ nuốt


Trẻ em có thói quen hay lỡ nuốt kem đánh răng xuống bụng, do đó để an toàn cho sức khỏe mẹ nên chọn kem đánh răng có thể đảm bảo an toàn khi bé lỡ nuốt bọt. Chỉ khi bé lớn hoặc đã thành thạo việc chăm sóc răng miệng thì có thể thay đổi loại sản phẩm khác. 

 

5 yếu tố quan trọng giúp mẹ chọn kem đánh răng an toàn cho bé 1

Ưu tiên kem đánh răng nuốt được cho trẻ


4. Mùi vị


Chọn kem đánh răng an toàn cho bé thì mẹ cũng có thể lưu ý mùi vị sản phẩm. Đây là yếu tố giúp bé yêu thích việc chăm sóc răng miệng mỗi ngày. Mách mẹ nên chọn loại có mùi vị dịu nhẹ, ngọt ngào của các loại trái cây sẽ khiến các bạn nhỏ vừa đánh răng vừa thích mê. 


5. Hình dáng bên ngoài


Trẻ em dễ bị kích thích bởi những thứ bên ngoài ngộ nghĩnh và có màu sắc, nên mẹ có thể chọn những sản phẩm kem đánh răng thiết kế hình dáng nhân vật hoạt hình, màu sắc lung linh.


Top 2 sản phẩm kem đánh răng an toàn cho bé Pierrot được yêu thích hiện nay


Nếu chưa chọn được sản phẩm ưng ý mẹ có thể tham khảo ngay 2 sản phẩm kem đánh răng cho trẻ em Piwy Pierrot dưới đây:


1. Kem đánh răng Pierrot Piwy hương dâu tây cho trẻ em 


Nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, kem đánh răng trẻ em hương dâu tây Piwy Pierrot được chiết xuất từ những thành phần được chuyên gia kiểm định an toàn cho trẻ em. 


Kem đánh răng trẻ em Piwy Pierrot nói không với gluten, paraben, SLS trong thành phần. Đặc biệt, không cay, không tạo bọt (chỉ xuất hiện chút bọt do sự cọ xát của bàn chải vào hàm răng) nên em bé có thể sử dụng một cách dễ dàng và an toàn. Với hương thơm của dâu ngọt ngào, kem đánh răng khiến mọi em bé đều mê tít khi vệ sinh răng miệng. Lưu ý rằng sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên mẹ nhé.

 

5 yếu tố quan trọng giúp mẹ chọn kem đánh răng an toàn cho bé 2

Kem đánh răng hương dâu tây cho trẻ em Piwy Pierrot


2. Kem đánh răng Pierrot Piwy trong 1 cho trẻ em


Chăm sóc răng miệng là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe cơ thể cho bé. Chính vì thế kinh nghiệm chọn kem đánh răng an toàn cho bé là hãy dùng ngay kem đánh răng trẻ em 2 trong 1 Pierrot Piwy. 


Chỉ 1 bước vệ sinh nhân đôi được lợi ích, vừa là kem đánh răng vừa là nước súc miệng, kem đánh răng trẻ em 2 trong 1 làm sạch sâu, sạch hoàn hảo khoang miệng giúp giảm hôi miệng và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Thành phần kem đánh răng có chứa sodium fluoride, canxi hữu cơ giúp bảo vệ răng và nướu khỏe mạnh.

 

5 yếu tố quan trọng giúp mẹ chọn kem đánh răng an toàn cho bé 3

Kem đánh răng trẻ em 2 trong 1 Pierrot Piwy


Hương dâu thơm mát, ngọt ngào cùng với công thức chuyên biệt nên an toàn cho bé, nếu có lỡ nuốt cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Mẹ hãy nhớ là sản phẩm phù hợp cho bé 2 tuổi trở lên nhé. 


Với những thông tin trên chắc chắn mẹ đã biết cách chọn kem đánh răng an toàn cho bé đúng không nào. Hãy chọn cho bé tuýp đánh răng phù hợp để bé cảm thấy đánh răng không phải là cuộc chiến, sẽ yêu thích công việc chăm sóc răng miệng mỗi ngày.
 

Tin nổi bật