Đang tải...
 
 

Bạn chọn: Trắng răng hay chắc khỏe nướu?

08/12/2021

Thói quen chăm sóc răng miệng ngày càng được nhiều người quan tâm, chú trọng lựa chọn những sản phẩm chất lượng và hiện đại để giúp mình tự tin với nụ cười trắng sáng. Trong đó, phải kể đến sản phẩm của thương hiệu Pierrot - chuyên gia chăm sóc răng miệng đến từ Tây Ban Nha được nhiều người tin dùng. Ngay dưới đây, hãy cùng trải nghiệm top 2 sản phẩm kem đánh răng được yêu thích nhất tại Pierrot nhé! 

 

Giống: Công dụng vượt trội cho hàm răng chắc khỏe, trắng sáng


Pierrot mang đến hai siêu phẩm không thể bỏ qua: Kem đánh răng làm trắng răng và kem đánh răng chắc khỏe nướu. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ độc quyền đến từ Tây Ban Nha, dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của các chuyên gia để mang đến công dụng hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Bạn chọn: Trắng răng hay chắc khỏe nướu

Trắng răng hay chắc khỏe nướu đều chống sâu răng hiệu quả


Công dụng tuyệt vời của hai sản phẩm đều giống nhau, đó là có tác dụng ngăn ngừa mảng bám, ngừa sâu răng cho răng chắc khỏe và hơi thở thơm mát. 


Ngoài ra, hai sản phẩm kem đánh răng Pierrot đều có thành phần Fluoride ngăn ngừa sự hình thành cao răng và chống sâu răng hiệu quả. Đặc biệt, không chứa Parabens - chất bảo quản nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.

 

Khác: Thành phần cao cấp khác nhau mang đến công dụng tuyệt vời


Sự khác biệt của sản phẩm mang đến công dụng tuyệt vời cho từng nhu cầu của người sử dụng. Bạn có nỗi lo gì về răng miệng Pierrot đều có những sản phẩm giải quyết triệt để vấn đề đó. 


Bạn muốn trắng răng, hãy chọn kem đánh răng làm trắng răng Pierrot! Với hàm lượng papaine được chiết xuất từ đu đủ sẽ làm sạch mảng bám giúp răng sạch sẽ, trắng sáng.


Đem lại cho bạn công dụng chắc khỏe nướu, đó là kem đánh răng keo ong chắc khỏe nướu. Sản phẩm chứa gấp đôi tinh chất thiên nhiên cho nướu chắc khỏe, đó là:


+ Chiết xuất keo ong giúp ngăn ngừa chảy máu nướu, cho nướu lợi chắc khỏe. 


+ Chiết xuất hoa cúc có khả năng kháng khuẩn ngăn ngừa viêm, sưng nướu.


Các tinh chất thiên nhiên đều an toàn lành tính cho răng miệng, mang đến hương thơm mát ngay sau khi sử dụng. 

 

Bạn chọn: Trắng răng hay chắc khỏe nướu 1

Thành phần tuy khác nhau nhưng đều giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe


Sản phẩm kem đánh răng Pierrot đã nhận được sự công nhận, tin dùng của hàng triệu người trên thế giới. Với thiết kế tinh tế, giá cả hợp lý và công dụng vô cùng tuyệt vời, các sản phẩm của Pierrot rất đáng để cho bạn nên trải nghiệm.


Để sở hữu một nụ cười răng trắng sáng, hơi thở thơm mát sẽ không còn xa vời khi bạn sử dụng các siêu phẩm từ Pierrot. Hãy chọn ngay cho mình kem đánh răng phù hợp, kết hợp với các sản phẩm chất lượng khác và tận hưởng những công dụng tuyệt diệu mà Pierrot mang lại nhé!

Tin nổi bật