Đang tải...
 
 

Bộ kit Cá mập Pierrot - Cùng bé vi vu thỏa thích

11/08/2022

Bộ kit chăm sóc răng miệng Pierrot cá mập cho trẻ em đang trở thành người bạn đồng hành quan trọng giúp các bé chăm chỉ đánh răng mỗi ngày. Với cảm hứng từ chú cá mập quen thuộc, bộ kit hoàn toàn có thể là sản phẩm thích hợp cho bé trong các chuyến đi dã ngoại, đi học, làm quà tặng,... Cha mẹ hãy dành tặng cho bé để cùng chăm sóc răng mỗi ngày, cùng bé vi vu thỏa thích khám phá mọi nơi nhé!

 

Để có thể giúp mọi trẻ em hình thành thói quen chăm sóc răng miệng ngay từ nhỏ, Pierrot đã mang đến bộ kit Cá mập Pierrot để thỏa mãn các vấn đề đang tồn tại trong cuộc sống:


Trẻ em thường không thích đánh răng vì cảm thấy không có hứng thú. Pierrot đã thay đổi cách làm mới, tạo nên 2 “mảnh ghép” tạo sự thích thú cho bé đánh răng: bàn chải và tay cầm cá mập xinh xắn. 

 

Bộ kit Cá mập Pierrot - Cùng bé vi vu thỏa thích

Bộ kit Cá mập sẽ giúp trẻ có hàm răng chắc khỏe, sạch mảng bám


Lông chải mềm, được làm từ chất liệu cao cấp mang đến sự an toàn cho răng lợi non nớt của bé và giúp làm sạch thức ăn thừa còn bám trên kẽ răng. Sở hữu bộ kit Cá mập Pierrot giúp bé chăm chỉ đánh răng mỗi ngày.


Trẻ em sẽ không thích kem đánh răng cay, không thơm,... vì vậy Pierrot sản xuất kem đánh răng Piwy hương dâu tây thơm mát, không cay, dịu nhẹ cho bé yêu. Đặc biệt, thành phần còn hoàn toàn không chứa paraben, chất tạo bọt (SLS), không đường nên an toàn cho răng lợi còn non yếu của bé. 


Sản phẩm còn chứa canxi hữu cơ: ngăn ngừa hình thành mảng bám, bổ sung canxi phù hợp để bảo vệ men răng. Hàm lượng Fluoride đạt tiêu chuẩn giúp chống sâu răng hiệu quả cho bé một hàm răng chắc khỏe. 


Bộ kit Cá mập Pierrot còn ghi điểm với bé yêu khi có móc chìa khóa hình cá mập xinh xắn và túi zip tiện lợi. Móc khóa cá mập cho bé thêm yêu bộ kit hoặc bé có thể treo ở balo, túi xách… Túi zip tiện lợi đựng trọn bộ bàn chải, kem đánh răng để bé có thể mang bộ dụng cụ chăm sóc răng miệng đi học, đi chơi, đi dã ngoại,... vô cùng tiện lợi. 


 Bộ kit cá mập Pierrot sẽ luôn luôn đồng hành cùng bé vi vu khắp mọi nơi để giúp các bạn nhỏ chăm sóc răng miệng mỗi người, bảo vệ nụ cười răng xinh rạng rỡ. 


Nhỏ xinh - Tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích, chắc chắn bộ kit Cá mập Pierrot sẽ trở thành món quà được cha mẹ tin tưởng và bé yêu vui vẻ khi sở hữu. Hãy chọn ngay cho con bảo bối chăm sóc răng miệng hoàn hảo này để bé hình thành thói quen chăm sóc răng mỗi ngày nhé. 

Tin nổi bật