Đang tải...
 
 

Cùng Pierrot hợp tác review sản phẩm, thêm thu nhập khủng

02/12/2021

Siêu chiến dịch tìm kiếm reviewer của Pierrot đã bắt đầu khởi động, bạn đã biết chưa? Đây sẽ là một hành trình mới cho một khởi đầu mới với vô vàn điều bất ngờ dành riêng cho bạn khi trở thành “NGƯỜI CỘNG SỰ” kinh doanh của Pierrot.


 Những lợi ích hấp dẫn cho reviewer


+ Chạm tay đến con số mơ ước - Thu nhập có thể lên đến con số 50 triệu mỗi tháng.


+ TẶNG sản phẩm để trải nghiệm, được chủ động lựa chọn sản phẩm bạn mong muốn review.


+ Nhận mức HOA HỒNG khi dẫn link Shopee/Lazada Mall Pierrot.


+ Hấp dẫn hơn nữa, trở thành “Người cộng sự” kinh doanh của Pierrot với hợp đồng bài bản, lợi nhuận cao nhất thị trường.


+ Cam kết vận chuyển sản phẩm tận nơi.


+ 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha.

 

Cùng Pierrot hợp tác review sản phẩm, thêm thu nhập khủng

 

Điều kiện tham gia chiến dịch tìm kiếm reviewer của Pierrot


- Influencer/KOLs/KOCs có từ 5000 lượt theo dõi trên Facebook, 50.000 lượt theo dõi trên Tiktok hoặc 20.000 lượt theo dõi trên instagram.


- Không giới hạn độ tuổi, giới tính, vùng miền. 


- Bài đăng review sản phẩm công khai và gắn tracking link để theo dõi các đơn hàng phát sinh.

 

Thông tin về thương hiệu Pierrot


Pierrot là thương hiệu hàng đầu Tây Ban Nha chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng cao từ năm 1945. Hiện nay, Pierrot là thương hiệu toàn cầu đã có mặt tại hơn 55 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Pierrot luôn sáng tạo, không ngừng học hỏi, nghiên cứu để mang đến các sản phẩm chăm sóc răng miệng toàn diện, từ bàn chải, gel/kem đánh răng, nước súc miệng, xịt thơm miệng … kết hợp với các thành phần thiên nhiên như mật ong, trà xanh, lô hội, đem đến hiệu quả vượt trội nhưng vẫn an toàn và lành tính cho cả gia đình.


Pierrot tự hào mang đến hàng triệu nụ cười cho mọi người và dần trở thành thương hiệu top đầu được người tiêu dùng lựa chọn để chăm sóc răng miệng hoàn hảo. Lựa chọn trở thành “Người cộng sự” kinh doanh của Pierrot chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Cơ hội kiếm thêm thu nhập đang mở ra với tất cả mọi người, hãy liên hệ với Pierrot để được tư vấn cụ thể nhé!


>>>Liên hệ: https://www.facebook.com/pierrotvietnam
 

Tin nổi bật