Đang tải...
 
 

Gel đánh răng Pierrot Piwy hương dâu tây - Nâng niu răng xinh của bé

10/03/2022

Bé yêu của bạn vệ sinh răng miệng như thế nào? Bảo vệ hàm răng chắc khỏe của bé cần phải có “lá chắn” vững vàng, và sản phẩm số 1 được nhiều mẹ tin dùng đó chính là gel đánh răng trẻ em Pierrot Piwy hương dâu tây 75ML. 

 

Mẹ có biết điều gì tạo nên kem đánh răng Pierrot Piwy để giúp nâng niu răng xinh của bé? Đó là những thành phần chất lượng, nghiên cứu cao cấp tạo nên sản phẩm chăm sóc răng miệng cho bé hàng đầu châu Âu. Chúng ta hãy cùng khám phá thành phần chất lượng của sản phẩm này nhé!

 

+ Canxi hữu cơ


Đây là thành phần quan trọng trong gel đánh răng trẻ em Pierrot Piwy hương dâu tây, tạo nên công dụng vượt trội vừa giúp ngăn ngừa hình thành mảng bám, đồng thời bổ sung canxi phù hợp để bảo vệ men răng.

 

Gel đánh răng Pierrot Piwy hương dâu tây - Nâng niu răng xinh của bé

Sản phẩm có chứa thành phần an toàn cho răng lợi của trẻ

 

+ Hàm lượng Fluoride đảm bảo tiêu chuẩn


Nhiều bậc cha mẹ thắc mắc rằng hàm lượng Fluoride bao nhiêu là an toàn cho trẻ nhỏ? Tùy theo độ tuổi mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé nhà mình.


Theo các chuyên gia, trẻ từ 3 - 6 tuổi là khoảng thời gian răng nướu còn non yếu, chỉ nên sử dụng kem đánh răng trẻ em có lượng Fluoride trong khoảng 200 – 500 ppm. Nếu sử dụng kem đánh răng vượt quá mức độ trong tiêu chuẩn sẽ làm phá hủy men răng, hình thành mảng bám. 


Trẻ từ 6 - 11 tuổi nên dùng kem đánh răng có hàm lượng fluor tối đa là 1000 ppm. Trẻ từ 12 tuổi trở lên có thể dùng kem như người lớn.


Kem đánh răng trẻ em Pierrot Piwy hương dâu tây có chứa hàm lượng Fluoride là 504ppm, do vậy đạt tiêu chuẩn an toàn chống sâu răng hiệu quả và cho bé một hàm răng chắc khỏe. 

 

+ Không đường, không paraben, không SLS (chất tạo bọt) 


Khi bé chưa thành thục thói quen đánh răng, bé rất dễ nuốt kem đánh răng và như vậy sẽ không tốt. Đặc biệt, kem đánh răng có bọt sẽ làm cho bé chưa quen, khó khăn hơn trong việc đánh răng. Chính vì vậy, gel đánh răng trẻ em Pierrot Piwy hương dâu tây 75ML với thành phần 3 không: không đường, không paraben, không SLS (chất tạo bọt) nên an toàn tuyệt đối, thân thiện với răng nướu còn non yếu của bé. 

 

+ Hương dâu tây thơm mát


Sản phẩm kem đánh răng có mùi thơm, dịu nhẹ sẽ giúp bé yêu thích thú khi đánh răng. Và sản phẩm kem đánh răng trẻ em Pierrot Piwy hương dâu tây 75ML có hương dâu tây sảng khoái và không cay cho bé yêu chăm sóc răng xinh mỗi ngày.

 

Gel đánh răng Pierrot Piwy hương dâu tây - Nâng niu răng xinh của bé 1

Hương dâu tây thơm mát khiến trẻ thích thú mỗi khi đánh răng

 

+ Sản phẩm cao cấp hàng đầu châu Âu


Pierrot là thương hiệu hàng đầu Tây Ban Nha chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng cao, kết hợp với các thành phần thiên nhiên đem đến hiệu quả vượt trội nhưng vẫn an toàn và lành tính cho cả gia đình. 


Đặc biệt, kem đánh răng trẻ em Piwy được nghiên cứu và kiểm nghiệm kĩ càng từ các chuyên gia để mang đến sản phẩm an toàn, lành tính và hiệu quả nâng niu răng non yếu của bé.

 

Với những thành phần chất lượng trên, chắc chắn rằng gel đánh răng trẻ em Pierrot Piwy hương dâu tây 75ML sẽ trở thành “bảo bối” của mọi em bé trên khắp Việt Nam. Mua ngay sản phẩm chính hãng để mang đến cho bé yêu trải nghiệm chăm sóc răng thú vị, thoải mái nhé!
 

Tin nổi bật