Đang tải...

Khám phá kem đánh răng hương dâu Piwy cho trẻ em - Không chỉ là dâu!

17/11/2021

Giải pháp nào cho bé yêu của bạn chăm chỉ đánh răng mỗi ngày để vệ sinh răng miệng sạch sẽ, phòng ngừa sâu răng hiệu quả? Bé yêu của bạn chỉ yêu thích đánh răng khi kem đánh răng thơm, không cay, không tạo bọt và an toàn khi có lỡ nuốt. Và kem đánh răng hương dâu tây cho trẻ em Piwy Pierrot đáp ứng đủ đầy những yêu cầu khó tính của các cha mẹ.


Kem đánh răng hương dâu Piwy - Chuyên gia chăm sóc răng miệng đến từ Tây Ban Nha


Pierrot xuất xứ từ Tây Ban Nha, đã hình thành và phát triển gần 100 năm, được nhiều người yêu thích với đa dạng các sản phẩm, đặc biệt là dòng kem đánh răng hương dâu Piwy cho trẻ em. 


Với công thức đặc biệt, được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp bởi các chuyên gia Tây Ban Nha đã đem đến cho mọi trẻ em trên thế giới sản phẩm an toàn, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Châu Âu.


Kem đánh răng hương dâu Piwy - Công dụng vượt trội bảo vệ răng nướu non yếu của bé


Công dụng tuyệt vời của kem đánh răng hương dâu Piwy, đảm bảo mang đến cho mọi trẻ em hàng răng trắng sáng, hơi thở thơm mát.

 

Khám phá kem đánh răng hương dâu Piwy cho trẻ em - Không chỉ là dâu!

Sản phẩm an toàn cho trẻ dù có nuốt phải


Kem đánh răng trẻ em với thành phần không đường, không paraben an toàn tuyệt đối cho bé yêu khi sử dụng. Đặc biệt, trong quá trình đánh răng nếu bé có lỡ nuốt kem đánh răng thì vẫn vô cùng an toàn với sức khỏe cơ thể. 


Sản phẩm chứa canxi hữu cơ - một thành phần chất lượng ngăn ngừa hình thành cao răng, bảo vệ men răng, nướu lợi còn non yếu của bé. 


Đặc biệt, kem đánh răng hương dâu Piwy có chứa thành phần Fluor thích hợp, giúp ngăn ngừa hình thành mảng bám và chống sâu răng hiệu quả cho bé một hàm răng chắc khỏe. 


Kem đánh răng hương dâu Piwy ngọt ngào - Mọi trẻ em đều thích


Kem đánh răng Piwy được mọi trẻ em yêu thích, tạo hứng thú đánh răng mỗi ngày là vì có hương dâu tây sảng khoái, ngọt ngào và thơm mê ly. Sử dụng kem đánh răng không tạo bọt, không cay giúp em bé hợp tác vô cùng khi đánh răng mỗi ngày. Đặc biệt, với các thành phần cao cấp, lành tính nên trong quá trình đánh răng nếu trẻ em lỡ nuốt kem đánh răng thì vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

Khám phá kem đánh răng hương dâu Piwy cho trẻ em - Không chỉ là dâu! 1

Sản phẩm giúp loại bỏ mảng bám hiệu quả


Lưu ý: Sản phẩm thích hợp cho bé yêu từ 2 tuổi trở lên.


Cùng con yêu bảo vệ răng, ngăn ngừa vi khuẩn xâm hại răng miệng bằng sản phẩm kem đánh răng hương dâu Piwy ngay hôm nay thôi. Bé yêu nhà bạn chắc chắn sẽ yêu ngay từ lần sử dụng đầu tiên, luôn hứng thú đánh răng mỗi ngày đó!
 

Tin nổi bật