Đang tải...
 
 

Mẹo nhỏ giúp xua tan mùi hôi miệng, tự tin giao tiếp mỗi ngày

22/10/2021

Hôi miệng làm bạn thu hẹp mình giữa đám đông, ngại giao tiếp với mọi người. Kẻ thù của sự tự tin này sẽ được giải quyết nếu bạn biết đến các cách giải quyết tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ. Chúng ta hãy cùng tham khảo và thực hiện để có hơi thở thơm mát nhé!


#1. Đánh răng thật kỹ


Bạn nên biết, một trong những lý do gây hôi miệng đó là do trong răng còn sót lại thức ăn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển nên từ đó gây nên hôi miệng. Do đó, điều đầu tiên để giảm hôi miệng là bạn phải đánh răng thật kỹ, đánh răng ít nhất từ 2 -3 phút sẽ giúp loại bỏ thức ăn còn sót lại.

 

Mẹo nhỏ giúp xua tan mùi hôi miệng, tự tin giao tiếp mỗi ngày

Đánh răng thật kỹ sẽ loại bỏ được thức ăn thừa và vi khuẩn có trong khoang miệng


#2. Sử dụng dụng cụ cạo lưỡi


Nhiều người thường xuyên đánh răng nhưng vẫn còn mùi hôi miệng, đó là vì lưỡi cũng cần được làm sạch. Đây là bộ phận có nhiều kẽ hở nên nhiều vi khuẩn sẽ ẩn nấp và sinh sôi gây nên hôi miệng. Chính vì vậy, bạn cũng cần phải làm sạch lưỡi bằng những dụng cụ cạo lưỡi hoặc bàn chải đánh răng để loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi miệng. 

 

Mẹo nhỏ giúp xua tan mùi hôi miệng, tự tin giao tiếp mỗi ngày 1

Cạo lưỡi khiến mùi hôi miệng biến mất


#3. Sử dụng nước xịt thơm miệng Pierrot Mouth Spray


Làm thế nào để giúp thơm miệng ngay lập tức khi bạn đi ra ngoài, có cuộc gặp gỡ bất ngờ? Đừng để mùi hôi miệng làm bạn tự ti, hãy giải quyết ngay bằng sản phẩm nước xịt thơm miệng Pierrot Mouth Spray.


Nước xịt thơm miệng, kháng khuẩn Pierrot Mouth Spray với công thức khử trùng giúp kháng khuẩn, loại bỏ mùi hôi và mảng bám, cho hơi thở thơm mát suốt cả ngày. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha, kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ các chuyên gia với thành phần an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của người dùng. 

 

Mẹo nhỏ giúp xua tan mùi hôi miệng, tự tin giao tiếp mỗi ngày 2

Hơi thở luôn thơm mát nhờ nước xịt thơm miệng, kháng khuẩn Pierrot Mouth Spray


Nước xịt thơm miệng, kháng khuẩn Pierrot Mouth Spray được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi vì công dụng vượt trội:


+ Sản phẩm giúp kháng khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trong khoang miệng. 


+ Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, vừa nhỏ gọn có thể mang theo bên mình dùng bất cứ khi nào cần.


+ Giúp hạn chế tình trạng hôi miệng, cho hơi thở thơm mát để bạn tự tin trong giao tiếp.

 

Ngoài ra, bạn nên hình thành thói quen đến thăm khám tại phòng khám nha sĩ để tìm được cách giải quyết đúng vấn đề. Bởi các chuyên gia sẽ có kinh nghiệm để thăm khám, chẩn đoán và đưa ra hướng giải quyết cho vấn đề hôi miệng của bạn. Đừng e ngại nếu không hôi miệng sẽ vẫn ám ảnh bạn suốt những tháng ngày dài.

 

Trên đây là một vài mẹo nhỏ sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng và vi khuẩn để góp phần giúp răng miệng khỏe mạnh, hơi thở thơm mát để tự tin giao tiếp mỗi ngày. Chăm chỉ thực hiện thường xuyên bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ. Nếu có vấn đề cần tư vấn về sức khỏe răng miệng, các sản phẩm chăm sóc răng thì hãy nhắn ngay cho Pierrot nhé. 
 

Tin nổi bật