Đang tải...
 
 

Nước súc miệng Pierrot - Tạm biệt ê buốt, cho răng thỏa sức “làm điều mình thích"

28/07/2021

Những người có răng nhạy cảm luôn gặp khó khăn khi ăn uống bất cứ đồ gì đó, thậm chí có những món họ phải từ bỏ không dám ăn. Nguyên nhân do đâu? Đó là vì lớp men răng bị mòn và mất đi, làm cho răng khi chịu tác động của thức ăn sẽ bị ê buốt. 


Vậy biện pháp nào giải quyết vấn đề cho răng nhạy cảm? Hãy thử áp dụng các cách dưới đây để cải thiện tình hình nhé.


#1. Khám sức khỏe định kỳ cho răng


Các chuyên gia cho rằng, cơ thể chúng ta cần phải được kiểm tra sức khỏe định kỳ và răng cũng vậy. Khi răng bị ê buốt thì chứng tỏ rằng răng của bạn đang gặp vấn đề, khi thăm khám bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân cụ thể từ đó có cách điều trị phù hợp nhất. 

 

Nước súc miệng Pierrot - Tạm biệt ê buốt, cho răng thỏa sức “làm điều mình thích"

Khám răng định kỳ để tránh tình trạng răng bị ê buốt


#2. Dùng nước súc miệng Pierrot cho răng nhạy cảm 


Nước súc miệng Pierrot - chuyên gia chăm sóc răng miệng từ Tây Ban Nha, đã có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới và được nhiều người tin dùng - sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho răng nhạy cảm. 


Khi sử dụng, nước súc miệng sẽ giúp loại bỏ mảng bám, thức ăn còn sót trong kẽ răng và ngay cả vi khuẩn có trong khoang miệng. Từ đó chống sâu răng hiệu quả, đồng thời làm trắng răng, giúp hơi thở thơm mát suốt ngày dài. Răng chắc khỏe lên mỗi ngày, ngăn ngừa tình trạng ê buốt khó chịu cho bạn. 

 

Nước súc miệng Pierrot - Tạm biệt ê buốt, cho răng thỏa sức “làm điều mình thích" 1

Nước súc miệng cho răng nhạy cảm Pierrot là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn


Cách sử dụng: Chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng 2 lần/ngày sau khi đánh răng để có hiệu quả tốt nhất. Lưu ý khi sử dụng, bạn không nên nuốt. Đặc biệt, sản phẩm không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.


#3. Hạn chế ăn đồ chua, lạnh


Những thức ăn chua hay kem lạnh chính là tác nhân khiến cho tình trạng răng bị ê buốt nặng nề hơn. Nếu răng bạn đang gặp vấn đề này thì hãy tránh xa những thứ này để điều trị răng khỏi triệt để. Hàm răng chắc khỏe trở lại thì bạn thỏa sức ăn uống mà không còn e ngại nữa.

 

Nước súc miệng Pierrot - Tạm biệt ê buốt, cho răng thỏa sức “làm điều mình thích" 2

Không muốn răng bị ê buốt thì hạn chế đồ chua, cay


Trên đây là một vài bí quyết giúp cho những người có răng nhạy cảm tạm biệt nỗi lo ê buốt của mình. Hãy áp dụng thường xuyên, đặc biệt là sử dụng nước súc miệng Pierrot cho răng nhạy cảm để chăm sóc răng toàn diện, sạch sẽ từ đó răng chắc khỏe mỗi ngày nhé. 
 

Tin nổi bật