Đang tải...
 
 

Nước súc miệng sát khuẩn Pierrot Chlorhexidine - Sản phẩm mới, sạch khuẩn vượt trội

08/04/2022

Pierrot vừa ra mắt sản phẩm nước súc miệng mới - bạn đã có chưa? Đó là nước súc miệng sát khuẩn Pierrot Chlorhexidine diệt khuẩn vượt trội, kháng khuẩn gấp đôi được hàng triệu người yêu thích. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm mới có gì hấp dẫn mà được tin dùng đến vậy nhé!

#1. Nước súc miệng sát khuẩn Pierrot Chlorhexidine có gì mới?


Các sản phẩm nước súc miệng của Pierrot đều mang lại công dụng chăm sóc răng miệng sạch sẽ, cho hơi thở thơm mát. Song, lần ra mắt sản phẩm mới này,  nước súc miệng sát khuẩn Pierrot Chlorhexidine đặc biệt mang đến sự khác biệt, nhờ thành phần Chlorhexidine. Đây là thành phần khử trùng, diệt vi khuẩn và nấm mạnh mẽ giúp khoang miệng sạch sẽ, phòng bệnh hiệu quả. 


Sản phẩm được nghiên cứu nghiêm ngặt từ các chuyên gia Tây Ban Nha, đạt tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo an toàn cho sức khỏe cơ thể. Sản phẩm dễ sử dụng, được chuyên gia nha sĩ khuyên dùng mỗi ngày để ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng.
 

#2. Nước súc miệng sát khuẩn Pierrot Chlorhexidine có tác dụng gì?


Với thành phần cao cấp, chất lượng và điều chế nghiêm ngặt, sản phẩm nước súc miệng mang đến công dụng:


- Nước súc miệng diệt khuẩn Pierrot Chlorhexidine được chế tạo đặc biệt với chlorhexidine 0.12% có khả năng diệt vi khuẩn đường miệng giúp bảo vệ lợi, điều trị nha nhu, viêm nướu.


- Florua ngăn ngừa tích tụ mảng bám cao răng và chống sâu răng hiệu quả. 


- Công thức độc quyền giúp loại bỏ vi khuẩn, từ đó cho răng miệng thơm tho với hương bạc hà tươi mát. 


- Sản phẩm không chứa gluten, an toàn cho sức khỏe răng miệng. 

 

Nước súc miệng sát khuẩn Pierrot Chlorhexidine - Sản phẩm mới, sạch khuẩn vượt trội

Nước súc miệng sát khuẩn Pierrot Chlorhexidine 250ML

#3. Nước súc miệng sát khuẩn Pierrot Chlorhexidine sử dụng như thế nào để hiệu quả?


Có thể bạn sẽ sử dụng các loại sản phẩm nước súc miệng Pierrot theo kiểu thông thường. Tuy nhiên, với nước súc miệng diệt khuẩn Pierrot Chlorhexidine có một số thành phần khác biệt nên chúng ta cũng cần lưu ý khi sử dụng. Người dị ứng với các thành phần của nước súc miệng và trẻ em dưới 12 tuổi thì không nên sử dụng. 


Cách sử dụng hiệu quả đó là sau khi đánh răng, súc miệng bằng nước súc miệng trong 30 giây rồi nhổ đi, tuyệt đối không được nuốt, không nên ăn hoặc đồ uống sau 30 phút sử dụng. Các chuyên gia nha sĩ khuyên dùng nước súc miệng diệt khuẩn Pierrot Chlorhexidine hàng ngày để đạt được hiệu quả chăm sóc răng miệng tốt nhất. 


Nhanh tay nhắn ngay cho Pierrot để được tư vấn cụ thể và nhận những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho những người đặt hàng sớm nhất nhé! Nhanh tay lên nào!!!


Fanpage: https://www.facebook.com/pierrotvietnam


Website: http://pierrot.vn/


--------


𝗣𝗜𝗘𝗥𝗥𝗢𝗧 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠


𝗖𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗴𝗶𝗮 𝗰𝗵𝗮̆𝗺 𝘀𝗼́𝗰 𝗿𝗮̆𝗻𝗴 𝗺𝗶𝗲̣̂𝗻𝗴 𝘁𝘂̛̀ 𝗧𝗮̂𝘆 𝗕𝗮𝗻 𝗡𝗵𝗮


Hotline: 0917 002 332 - 0982 988 298


CSKH: 1900.1263
 

Tin nổi bật