Đang tải...
 
 

Pierrot ra mắt sản phẩm minisize mang đến trải nghiệm tiện lợi cho người dùng

26/09/2022

Mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện lợi hơn, chăm sóc răng miệng chuyên sâu mọi lúc mọi nơi, Pierrot đã chính thức ra mắt sản phẩm với dung tích nhỏ gọn, đó là nước súc miệng và kem đánh răng chống hình thành mảng bám. Bạn đã sở hữu 2 sản phẩm minisize siêu tiện ích chưa, hãy mua ngay nhé!


 
Bắt kịp với xu thế hiện đại và phù hợp với chủ nghĩa xê dịch, thích tự do khám phá, nhiều người sẽ có xu hướng sử dụng minisize những sản phẩm thường dùng để mang theo bên mình. Chính vì thế, sản phẩm minisize ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay.


 
Nếu bạn yêu thích du lịch và là khách hàng trung thành của Pierrot, bạn có thể sử dụng kem đánh răng và nước súc miệng chống hình thành mảng bám với 2 sản phẩm mới:


#1. Nước súc miệng Pierrot chống hình thành mảng bám 100ML


Vũ khí đắc lực giúp bạn chăm sóc răng miệng trở nên hoàn hảo khả năng chống mảng bám hoàn hảo, chưa kể còn tăng cường men răng, ngăn ngừa sâu răng, chống sự hình thành cao răng và làm hơi thở thơm mát hơn.


+ Link sản phẩm: https://bit.ly/3fnpo2U

 

Pierrot ra mắt sản phẩm minisize mang đến trải nghiệm tiện lợi cho người dùng

Bộ đôi sản phẩm mới đã có mặt Việt Nam và được Đài Linh Group phân phối


#2. Kem đánh răng Pierrot chống hình thành mảng bám 30ML


Kem đánh răng với các thành phần chất lượng mang đến trải nghiệm sạch sâu cho răng miệng: fluoride giúp ngăn ngừa mảng bám, thức ăn thừa tích tụ sâu trong chân răng, chống sâu răng hiệu quả; Allantoin giúp bảo vệ niêm mạc và tái tạo lại các tính chất ban đầu của răng, cho răng trắng sáng. Đặc biệt, chiết xuất bạc hà cho cảm giác sảng khoái với hơi thở thơm mát dễ chịu.


+ Link sản phẩm: https://bit.ly/3BIXEgL
 
Hai siêu phẩm vô cùng mới, vô cùng chất lượng mà giá cả lại quá hợp lý cho việc chăm sóc răng miệng hàng ngày. Lựa chọn sản phẩm mới từ Pierrot chắc chắn sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời, chăm sóc tiện ích nhất dù ở bất kỳ nơi đâu. 


Hãy thử ngay bạn nhé! Inbox để được Pierrot tư vấn cụ thể và hưởng ưu đãi bất ngờ!

Tin nổi bật